Giới thiệu

Lời đầu tiên VietAgri gửi tới Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng và các đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của công ty trong những năm vừa qua .

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bò giống sinh sản nhập từ Úc, tư vấn thiết kế chuồng trại theo tiêu chuẩn Úc. Lợi thế cho mình từ chính bản lĩnh và sự khác biệt trong chất lượng từng sản phẩm dịch vụ. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, Vietagri không ngừng sáng tạo, học hỏi trong hoạt động kinh doanh cũng như hợp tác với các đối tác đã được khẳng định trong lĩnh vực nông nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ thịt bò ngày càng tăng cao nhưng ngành chăn nuôi trong nước lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Phần lớn lượng thịt bò đang được tiêu dùng trong nước được nhập từ nước ngoài mà chủ yếu là Thái Lan, Mỹ, Úc, Nhật, NewZealand. Vì thế phát triển chăn nuôi bò thịt chất lượng cao là một trong những định hướng ưu tiên trong Chiến lược phát triển chăn nuôi đến năm 2020 của Chính phủ và cũng như Công ty chúng tôi.

Nắm bắt được xu hướng thị trường Vietagri đã và đang mạnh dạn đầu tư xây dựng đàn bò thương phẩm chất lượng cao với các loại giống như : Bò Angus, Bò Brahman, Bò Droughtmaster, Bò Red Sin, Bò Charolais, Bò Limousin, Bò BBB, Bò Hereford, Bò Kobe, Bò Jersey, Bò Holstein friesion (Bò sữa HF) .

Quý vị sẽ được tham quan quy mô trang trại, hệ thống chuồng nuôi và được lựa chọn con giống theo yêu cầu trước khi tiến hành làm hợp đồng mua con giống. Chúng tôi vô cùng hoan nghênh và rất vinh hạnh được hợp tác cùng quý vị.

Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công!