Tư vấn thiết kế chuồng trại theo tiêu chuẩn Úc

Tư vấn thiết kế chuồng trại nuôi sinh sản theo tiêu chuẩn Úc

Chuồng trại là nhân tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến chăn nuôi bò.

Yêu cầu chung của việc thiết kế xây dựng chuồng trại chăn nuôi bò:

1. Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè, chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của bò.

2. Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho bò, không làm lảng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.

3. Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu).

4. Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để có những kiểu chuồng nuôi phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.

5. Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho bò và sức khỏe cho con người.

Để có đầu ra và đầu vào tốt hơn bà con nên xây dựng chuồng trại theo đúng tiêu chuẩn Úc. Việc xây dựng chuồng trại theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho việc nuôi bò đạt hiệu quả cao nhất.
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế chuồng trại theo đúng tiêu chuẩn Úc.

Ngoài ra chúng tôi còn bán bò giống, bò đực giống, bò cái giống thuộc giống Bò Red Angus, Bò Droughtmaste, Bò Brahman, Bò Red Sin, Bò Charolais, Bò Limousin, Bò BBB, Bò Hereford, Bò Kobe, Bò Jersey, Bò Holstein friesion (Bò sữa HF)… nhập khẩu trực tiếp từ Úc.


Link: http://vietagri.com.vn/tu-van-thiet-ke-chuong-trai-theo-tieu-chuan-uc.html